Mái che di động Phương Trang bền vững theo thời gian


Mái che di động Phương Trang chính là dòng sản phẩm hiện đại đang được nhiều người yêu thích sử dụng và trở thành dòng sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống. Ngay sau đây, hãy cùng tìm hiểu về cách sử dụng mái che di động Phương Trang bền vững theo thời gian để có thể sử dụng mái che Phương Trang hiệu quả.


Lý do mái che di động Phương Trang được nhiều người đánh giá cao


Bất kỳ một dòng sản phẩm nào có thể tồn tại và nhận được nhiều sự yêu thích từ khách hàng đều có lý do của nó. Lý do mái che di động Phương Trang được đánh giá cao đó chính là nhờ vào những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm mái che Phương Trang so với các thương hiệu mái che khác.


Mái che di động Phương Trang phù hợp với mọi không gian


Với 02 yếu tố: mẫu mã đa dạng và thiết kế tinh tế với tính thẩm mỹ cao, mái che di động của Phương Trang phù hợp với mọi không gian, làm hài lòng tất cả các khách hàng đến với Phương Trang (kể cả những khách hàng khó tính nhất với những yêu cầu cao nhất).


Chất lượng tuyệt đỉnh cùng giá thành rẻ


Thông thường, hai yếu tố được nhiều người chú trọng đó chính là chất lượng và giá thành sản phẩm. Mái che Phương Trang kết hợp cả hai yếu tố đó một cách xuất sắc, với chất lượng mái che tuyệt đỉnh, mang đến cho bạn sản phẩm bền vững theo thời gian nếu bạn biết sử dụng và bảo quản đúng cách cùng với giá thành cực rẻ.


mái che di động


Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi được nghe báo giá chi tiết về sản phẩm và chi phí lắp đặt mái che di động của Phương Trang.


Có thể chọn mua mái che di động theo yêu cầu


Phương Trang cung cấp sản phẩm theo mọi yêu cầu của khách hàng, bạn có thể đặt mua mái che di động theo yêu cầu kích thước và mẫu mã riêng bạn mong muốn, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng mái che di động của khách hàng.


Bên cạnh đó, Phương Trang liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng và mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất. Bởi vì phương châm hoạt động của Phương Trang chính là: “đặt lợi ích của khách hàng song hành cùng lợi ích của doanh nghiệp, biến khách hàng thành những người marketing miễn phí, hiệu quả nhất”.


Xem thêm: Những mẫu mái che sân thượng đẹp không tưởng


Những lưu ý bạn nên biết khi chọn mua mái che di động của Phương Trang


mái che di động quán cafe 


Để có thể chọn mua được mái che di động Phương Trang phù hợp với không gian của bạn, bạn cần lưu ý những điều dưới đây.


Kích thước không gian lắp đặt mái che di động


Bạn cần biết được kích thước không gian lắp đặt mái che di động để chọn lựa mái che Phương Trang có kích thước phù hợp. Đây là điều bạn cần lưu ý để tránh trường hợp chọn mái che sai kích thước, không phù hợp với không gian sử dụng của mình.


Mục đích sử dụng mái che di động


Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng mái che di động trong không gian nào để lựa chọn mái che phù hợp. Nếu bạn lựa chọn mái che cho không gian sang trọng trong các quán cafe hay quán nhậu,…thì bạn có thể chọn các mẫu mái che di động kiểu cách tinh tế, tính thẩm mỹ cao. Còn nếu sử dụng trong các không gian đơn giản như nhà xe, mái hiên nhà, bể bơi,…thì nên chọn các mẫu mái che di động đơn giản.


Xem thêm: Những mẫu mái xếp đẹp không tưởng


Chi phí bạn có


Bạn nên định một mức chi phí bạn dự định bỏ ra để lắp đặt mái che di động cho không gian của mình để nhân viên tư vấn Phương Trang có thể dễ dàng tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.


Xem thêm dịch vụ thiết kế và thi công Mái Che Di Động của Phương Trang: https://maixepphuongtrang.vn/danh-muc/mai-che-di-dong/


Cách sử dụng mái che di động đúng


Mái che di động của Phương Trang được đánh giá là mái che di động chất lượng tốt với độ bền cực cao. Tuy nhiên, độ bền của bất kỳ sản phẩm nào đều phụ thuộc vào hai yếu tố:


§  Chất lượng sản phẩm.


§  Cách sử dụng và bảo quản sản phẩm.


Chính vì thế, bạn có thể tham khảo cách sử dụng mái che Phương Trang bền vững theo thời gian dưới đây.


– Cách sử dụng mái che di động cố định


Đối với mái che di động cố định, các chuyên gia Phương Trang khuyên bạn trong quá trình sử dụng để đảm bảo độ bền vững cho mái che Phương Trang thì bạn nên:


§  Tránh để mái che di động bị gập xuống (đảm bảo rằng bạt của mái che được căng hết vùng che chắn).


§  Bạn cần thường xuyên kiểm tra các góc bạt để chắc chắn rằng các góc bạt được buộc chắc chắn. Bởi vì bạn cần tránh trường hợp bạt tuột ra để gió tác động làm rách bạt do vướng víu.


§  Bên cạnh đó, bạn cần quét và rửa bạt của mái che di động theo định kỳ (thông thường 2 tuần/lần) để giúp mái che sạch và không bị bám bụi tăng độ bền cho bạt mái che.


– Cách sử dụng mái che di động sử dụng bộ quay tay


Đối với mái che có sử dụng bộ quay tay bạn cần lưu ý một số điều sau đây trong quá trình sử dụng.


§  Hằng tuần bạn cần tra dầu bảo dưỡng bộ quay tay của mái che Phương Trang.


§  Sau mưa bạn cần để mái che di động ở chế độ căng đều một thời gian vừa đủ để bạt mái che khô ráo không bị đọng nước.


§  Vệ sinh mái che sạch sẽ định kỳ 2 tuần/lần.


 


Xem thêm: Những mẫu mái hiên di động đẹp


 


– Cách sử dụng mái che di động có điều khiển từ xa


Đối với mái che di động của Phương Trang có điều khiển từ xa, các chuyên gia khuyên bạn nên.


§  Cần chú trọng đảm bảo nguồn điện trong quá trình sử dụng. Tránh trường hợp để trẻ nghịch điều khiển từ xa.


§  Kiểm tra định kỳ 1 tháng/lần với thiết bị điều khiển từ xa.


§  Căn mái che một thời gian vừa đủ để bạt mái che di động đủ khô ráo sau mư, tránh trường hợp bị đọng nước.


§  Định kỳ vệ sinh mái che di động 2 tuần/lần (quá trình vệ sinh mái che chú ý không làm hư hỏng bộ phận điều khiển từ xa được lắp trên mái che và cắt hết nguồn điện trước khi tiến hành vệ sinh).


Sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ giúp mái che di động Phương Trang của bạn bền vững theo thời gian. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm mái che Phương Trang, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


§  Website: : https://maixepphuongtrang.vn


§  Hotline: 0966059466 


§  Địa chỉ: D10/15 Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. HCM